คณะพลังงงานสิ่งแวดล้อมและวัสดุ

26/12/2017 เมื่อวันอังคารที่ 26 ธันวาคม 2560 คณะพลังงานสิ่งแวดล้อมและวัสดุ และบัณฑิตวิทยาลัยร่วมด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม มจธ. ได้จัดงานทำบุญตักบาตรและพบปะสังสรรค์เนื่องในโอกาสวันปีใหม่ พ.ศ.2561 เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรม 130 คน โดยในช่วงเช้าได้ถวายภัตตาหารแด่พระภิกษุสงฆ์ ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา ได้สักการะท้าวมหาพรหม และ ร.4 บริเวณด้านหน้ามหาวิทยาลัย ต่อจากนั้น ได้ร่วมตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พระสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์และสวดมนต์ธรรมจักรกัปปะวัฒนสูตร ร่วมกันถวายปิ่นโตแด่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 9 ชุด และพิธีทางศาสนาอิสลาม ณ ชั้น 2 สำนักงานคณบดี หลังจากนั้นได้รับประทานอาหารกลางวัน ณ ลานดอกแก้ว โดยได้รับการสนับสนุนในการจัดอาหาร อาหารว่างและเครื่องดื่ม จากสายวิชาและกลุ่มวิจัยของคณะพลังงานฯ และบัณฑิตวิทยาลัยร่วมด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม พร้อมทั้งจับฉลากผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจากผู้บริหาร และของขวัญที่ทุกท่านได้นำมาร่วมสนุกและมาร่วมลุ้นของขวัญ บรรยากาศเป็นไปด้วยความสนุกสนานและครื้นเครงเป็นกันเอง สามารถติดตามชมภาพถ่ายได้ที่ https://photos.app.goo.gl/ssPtGzvZdT3Rfm8z1